You are currently viewing Dark Souls 3

Dark Souls 3

โหลดเกม Dark Souls 3 ตัวเต็ม ไฟล์เดียว

Dark Souls 3 cover
9/10

คะแนนจาก Stream : 9/10
ประเภท : Action , RPG, Open world, Third-person, 3D
ผู้ผลิต : From Software
ภาษา: อังกฤษ/MULTI12
ขนาดดั้งเดิม : 25.2 GB
ขนาดรีแพ็ค : 14.8 GB

     DARK SOULS ™ III เป็นเกมตะลุยด่านที่ยากที่สุดเกมหนึ่งของโลกก็ว่าได้ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องตายแล้วตายอีกก่อนจะเอาชนะบอสที่ทรงพลังแต่ละด่านได้ ซึ่งตอนนี้คุณสามารถท้าทายตัวเองด้วยเนื้อหาที่มีทั้งหมด กับเกมที่ชนะรางวัล “สุดยอดเกม RPG” ประจำปี 2015 และรางวัลและการเสนอชื่อชิงรางวัล E3 E3 35 ครั้ง DARK SOULS ™ III ยังคงผลักดันขอบเขตด้วยบทใหม่ล่าสุดที่มีความทะเยอทะยานในซีรี่ส์ที่ได้รับการยกย่องและวิจารณ์ 

     การต่อสู้ที่มีระบบที่หลากหลายและมีเสน่ห์ รวมถึงมอนเตอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ วิญญาณ ปีศาจ รวมถึงรูปแบบการโจมตีที่แปลกใหม่ตลอดเวลา หลังจากฆ่ามอนสเตอร์แล้ว จะได้รับพลังมาอัพพลังให้ค่อยๆเก่งขึ้น รวมถึงไม่มีแผนที่ ไม่มีจุดเซฟหน้าบอส และภารกิจแนะนำ ซึ่งเป็นความท้าทายของผู้เล่นอย่างมาก เมื่อไฟจางลงและโลกตกอยู่ในหายนะการเดินทางสู่จักรวาลที่เต็มไปด้วยศัตรูและสภาพแวดล้อมที่ใหญ่โตมากขึ้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกแห่งบรรยากาศและความมืดผ่านการเล่นเกมที่เร็วขึ้นและการต่อสู้ที่เข้มข้นขึ้น แฟน ๆ และผู้มาใหม่จะหลงทางในเกมเพลย์ที่เป็นรางวัลและกราฟิกที่ดื่มด่ำ ตอนนี้เหลือเพียงถ่าน เตรียมตัวตัวเองอีกครั้งและยอมรับความมืด

     ไม่เหมาะกับคนหัวร้อนและขาดความอดทน เพราะคุณจะตายบ่อยมากๆ แต่นั่นทำให้ความสามารถของเราค่อยๆพัฒนาขึ้น ซึ่งเมื่อคุณชนะแต่ละด่านได้แล้วละก็จะทำให้เกิดความภูมิใจเล็กๆ รวมถึงความเชี่ยวชาญในการต่อสู้มากขึ้น นอกจากการอัพเลเวลของตัวละครแล้ว เทคนิคการต่อสู้จริงๆหลังคอนโทรลเลอร์ก็มีผลอย่างยิ่งในการเอาชนะและผ่านด่าน บทสรุปต่างๆนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง แนะนำให้ดูบทสรุปคร่าวๆก่อนมาเล่นเพื่ออรรถรสของเกมนี้

     กราฟฟิคอาจดูไม่หวือหวาเท่าไร แต่แผนที่มีความสมบูรณ์แบบและมีเอกลักษณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นขนาดและรายละเอียดของบรรยากาศที่น่าค้นหา ความท้าทายในการต่อสู้ กับดับ มอนเตอร์ที่อยู่ตามจุดที่เหนือความคาดหมาย การป้องกัน การฟัน เหมือนกับการต่อสู้จริงๆ ความรวดเร็วในการใช้อาวุธแต่ละชนิดก็แตกต่างกัน คุณจะเกิดความผูกพันธ์กับตัวละคร เนื้อเรื่องของเกมก็น่าติดตามแต่ขาดการนำเสนอที่น่าสนใจ

Dark Souls 3 gameplay
Dark Souls 3 gameplay

สเปคขั้นต่ำ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB
 • การ์ดเสียง: DirectX 11 sound device
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: Internet connection required for online play and product activation

This Post Has 2 Comments

 1. tonghubz

  รบกวนแก้ลิงค์ให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น