You are currently viewing Dishonored: Complete Collection

Dishonored: Complete Collection

ดาวโหลดเกม Dishonored: Complete Collection ไฟล์เดียวจบ

Dishonored Complete Collection cover
9/10
 • คะแนนจาก GOG : 9/10
 • ประเภท : Action, Stealth, First-person, 3D, Steampunk
 • ผู้ผลิต : Arkane Studios, Bethesda Softworks
 • ภาษา: อังกฤษ/MULTI9
 • ขนาดดั้งเดิม : 115.6 GB
 • ขนาดรีแพ็ค : 4.3 GB

     Dishonored – Definitive Edition สัมผัสกับคอลเล็กชั่น Dishonored ที่ชัดเจน การรวบรวมที่สมบูรณ์นี้รวมถึง Dishonored ผู้ชนะรางวัลกว่า 100 Game of Year รวมถึงเนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมด: การทดลอง Dunwall City, The Knife of Dunwall, Brigmore Witches และ Arsenal’s Void Walker

     Dishonored พัฒนาโดย Arkane Studios สตูดิโอแห่งปี 2012 เป็นเกมแอ็คชั่นแนวแอ็กชั่นเกมแรกที่ให้คุณเหมือนเป็นฆาตกรเหนือธรรมชาติที่ขับเคลื่อนโดยการแก้แค้น ด้วยระบบการต่อสู้ที่ยืดหยุ่นของ Dishonored กำจัดเป้าหมายของคุณอย่างสร้างสรรค์ในขณะที่คุณผสานความสามารถเหนือธรรมชาติอาวุธและอุปกรณ์แปลก ๆ เข้าด้วยกัน ไล่ล่าศัตรูของคุณภายใต้ความมืดมิดหรือโจมตีพวกเขาอย่างโหดเหี้ยมด้วยอาวุธที่ดึงออกมา ผลลัพธ์ของแต่ละภารกิจเล่นตามตัวเลือกที่คุณเลือก

     รวม DLC: The Knife of Dunwall รับบทเป็น Daud นักฆ่าในตำนานผู้ฆ่าจักรพรรดินี หลังจากลอบสังหารจักรพรรดินีและเปลี่ยนชะตากรรมของดันวอลล์ตลอดไปคุณเริ่มค้นหาการไถ่ถอน เข้าถึงอาวุธอุปกรณ์และความสามารถเหนือธรรมชาติใหม่ของ Daud ในขณะที่คุณเดินทางข้ามส่วนต่างๆของ Dunwall ซึ่งมองไม่เห็นรวมถึงศูนย์กลางการล่าปลาวาฬของเมืองโรงฆ่าสัตว์ Rothwild และเขตกฎหมายที่มีการป้องกันอย่างเข้มงวด

     The Brigmore Witches เดินทางต่อไปในฐานะนักฆ่าตำนาน Daud ใน The Brigmore Witches บทสรุปของเรื่องราวของ Daud นี้จะทำให้คุณขัดแย้งกับกลุ่มแก๊งสงครามและแม่มด Brigmore แม่มดอันตราย เดินทางผ่านสถานที่ที่ยังไม่ได้ค้นพบภายใน Dunwall รวมถึง Drapers Ward และ Brigmore Manor ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับพลังเหนือธรรมชาติที่ทดสอบขีด จำกัด ของอาวุธและความสามารถใหม่ของคุณ

     ศักดิ์ศรี: ความตายของคนนอก จากนักพัฒนาที่ได้รับรางวัลที่Arkane® Studios มาพร้อมกับDishonored®: Death of the Outsider, การผจญภัยแบบสแตนด์อโลนครั้งต่อไปในซีรี่ส์Dishonored®ที่มีชื่อเสียง เป็นนักฆ่าเหนือธรรมชาติและรับบท Billie Lurk ที่โด่งดังเมื่อเธอรวมตัวกับที่ปรึกษาของเธอ Daud เพื่อดึงการลอบสังหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมเพลย์และลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์ของDishonored® 2 นั้นมาจาก Death of the Outsider ที่มีจุดเด่นของซีรีส์ทั้งหมดรวมถึงระบบการต่อสู้ที่โหดร้ายการออกแบบในระดับที่ไม่เหมือนใคร ด้วยตัวละครที่น่าดึงดูดและแอ็คชั่นที่ทำให้ดีอกดีใจ Death of the Outsider เป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับซีรี่ส์ Dishonored ขณะที่นำเสนอรูปแบบการเล่นเกมและโลกสำหรับแฟน ๆ ที่ยาวนาน

     Dishonored 2 พิมพ์บทบาทของคุณใหม่ให้เป็นนักฆ่าเหนือธรรมชาติในเกมนี้ ได้รับการยกย่องจาก PC Gamer ว่า“ ยอดเยี่ยม”, IGN เป็น“ สุดยอด” และ“ ภาคต่อสุดยอด, IGN เป็น“ สุดยอด” และ“ ภาคต่อสุดยอด”, ประกาศ“ ผลงานชิ้นเอก” โดย Eurogamer และยกย่องว่าเป็น ดีที่สุดในชั้นเรียน” โดย Game Informer Dishonored 2 คือเกมบล็อคแอ็คชั่นคนแรกของ Arkane Studio และได้รับรางวัล ‘Game of the Year’ มากกว่า 100 รางวัล Dishonored

     เล่นในแบบของคุณในโลกที่เวทย์มนตร์และอุตสาหกรรมปะทะกัน คุณจะเลือกเล่นเป็น Empress Emily Kaldwin หรือผู้พิทักษ์ Corvo Attano หรือไม่? คุณจะหาทางผ่านเกมที่มองไม่เห็นใช้ประโยชน์จากระบบการต่อสู้ที่โหดร้ายหรือใช้ทั้งสองอย่างผสมผสานกันหรือไม่? คุณจะรวมชุดพลังอาวุธและอุปกรณ์พิเศษของตัวละครเพื่อกำจัดศัตรูของคุณได้อย่างไร เรื่องราวตอบสนองต่อตัวเลือกของคุณนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าสนใจขณะที่คุณเล่นผ่านภารกิจที่สร้างขึ้นด้วยมือของแต่ละเกม

Dishonored Complete Collection gameplay2

สเปคขั้นต่ำ

 • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB or better
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB
 •  

ใส่ความเห็น