You are currently viewing แนะนำเกมเก็บเลเวล MMORPG สนุก ๆ ที่เล่นได้ฟรี

แนะนำเกมเก็บเลเวล MMORPG สนุก ๆ ที่เล่นได้ฟรี

มีเกมมากมายให้เล่นทางออนไลน์ในหลายแพลตฟอร์ม ซึ่งมีทั้งเกมฟรี เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เครดิตฟรี 2021 และเกมไม่ฟรี หากใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์สนุก ๆ โดยไม่เสียเงินก็มาถูกที่แล้ว เราได้รวบรวมเกม MMORPG แนวผจญภัย เก็บเวลสนุก ๆ แบบไม่เครียดมาให้เล่นกัน รับรองทั้งคุณภาพกราฟิก เนื้อเรื่อง และเกมเพลย์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าเราจะชอบเกมภาพสวย ๆ เน้นตัวละคร หรือแอกชันมันส์ ๆ ผู้เล่นสามารถเลือกเกมได้ตามความชอบได้ มาดูกันเลยว่ามีเกมอะไรบ้าง

แนะนำเกม MMORPG ฟรี ที่ใครก็สามารถเล่นได้

1. Enlisted

เนื้อเรื่องของเกมจะอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในการต่อสู้ทั่วยุโรปและการบุกโจมตีชายหาดนอร์มังดี เกมนี้ได้ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้ต่อสู้และวางกลยุทธ์ในภารกิจต่าง ๆ โดยสถานที่ใหม่แต่ละแห่งจะมีอาวุธ ยานพาหนะ และเครื่องบินที่ไม่เหมือนใครเพื่อช่วยเราในการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องสร้างและพัฒนาหน่วย AI โดยการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลาย ตั้งแต่ทหารเพลิงไปจนถึงรถถัง เกมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้เล่นที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ ราวกับว่าผู้เล่นได้มีส่วนร่วมอยู่ในโลกแห่งนั้นจริง ๆ

2. World of Tanks

มีรถถังมากกว่า 400 คันในเกม World of Tanks และจำนวนรถถังก็ยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ หัวใจหลักของเกมคือ เกมแอกชันอาร์เคดที่มีการดำเนินระบบเกมที่รวดเร็ว เกม World of Tanks เล่นไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือการต่อสู้และกลยุทธ์ที่รวดเร็วของแต่ละคน ล่าสุดเกมได้เพิ่มระบบ XP และโครงสร้างเทคโนโลยีช่วยให้ผู้เล่นกลับมาเล่นได้อีกเรื่อย ๆ แม้ว่าตัวเกมอาจจะไม่มีความสมจริงมากนัก แต่ความเร็วและความเข้มข้นของเกมได้ทำให้เป็นหนึ่งในเกมรถถังที่ดีที่สุด

3. Guild Wars 2

เกม MMORPG ที่การกระทำของผู้เล่นจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องของเกม การเล่าเรื่องของ Guild Wars 2 นั้นมีเอกลักษณ์ตามมาตรฐานของเกม MMORPG แทนที่จะทำภารกิจแบบเดิม ๆ ผู้เล่นจะพบกับเหตุการณ์ที่หลากหลายที่ปรากฏขึ้นทั่วโลกของเกม มีหลายตัวเลือกที่จะทำให้ภารกิจของผู้เล่นสำเร็จได้ แต่อย่าลืมว่าทุกการกระทำของผู้เล่นใน Guild Wars 2 จะมีผลตามมาเสมอ เช่น การปกป้องเมืองจากกลุ่มอสูรที่อาละวาดอาจทำให้พวกมันกลับมาพร้อมกับอาวุธที่อันตรายมากขึ้น หรือเลือกหาที่หลบภัยในถ้ำ ผู้เล่นจะต้องจัดการกับผลกระทบของเหตุการณ์เหล่านี้ให้ได้

4. Genshin Impact

เกม MMORPG ที่นำเสนอทุกสิ่งมากมายและได้รับความนิยมมากที่สุด หลังจากที่ผู้เล่นเดินตามเนื้อเรื่องหลักแล้ว ผู้เล่นก็จะได้สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลในโลก Yeyvat ในทุกที่ที่เราไป มีอะไรให้น่าค้นหามากมาย รางวัล ไอเทม และปริศนาที่รอให้เรามาแก้ไขให้ได้ แม้ว่าเกมนี้จะไม่มีระบบ PvP แต่ก็มีโหมด Co-op ที่สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ 3 คน บวกกับกราฟิกที่น่ารักสดใส และระบบสุ่มกาชาปองที่ขึ้นอยู่กับโชค นี่เป็นเกมที่ท้าทายและเป็นเกมที่กินเวลาเราได้มากที่สุด

5. Blade & Soul

Blade & Soul
Blade & Soul เกมออนไลน์ MMORPG แนวแฟนตาซีจากแดนเกาหลีใต้ เป็นเกมที่มีความประณีตมาก ๆ ทั้งกราฟิก ตัวละคร เนื้อเรื่อง และเกมเพลย์ ผู้เล่นสามารถเลือกสร้างตัวละครจาก 4 เผ่า และอาชีพอีก 10 คลาสให้เลือก พร้อมกับการออกแบบตัวละครที่ค่อนข้างฟรีสไตล์และสวยมาก ๆ ส่วนเกมเพลย์ก็น่าสนใจมาก ๆ แม้ว่าจะทำความเข้าใจได้ยากเล็กน้อยในตอนแรก แต่ไม่นานเราก็จะคุ้นเคยกับการใช้สกิลและคอมโบได้ง่าย ๆ เกมเน้นไปที่การลงดันเจี้ยนในการหาของต่าง ๆ เป็นหลัก ทำให้ต้องมีเพื่อนร่วมทีมมาคอยช่วยเหลือในการลงดันเจี้ยนให้ผ่านไปได้

6. Albion Online

Albion Online เป็นเกม MMORPG ที่ไม่มีข้อจำกัดของคลาสตัวละคร ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสได้ตามใจชอบ อยากเปลี่ยนไปเล่นสายอื่นก็เปลี่ยนได้เลย เริ่มแรกผู้เล่นเพียงแค่สร้างตัวละครเปล่า ๆ ขึ้นมา จากนั้นก็สามารถเปลี่ยนบทบาทการเล่นได้ ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว การต่อสู้ หรือสถานการณ์บางอย่างในเกม ทำให้ผู้เล่นมีอิสระในการเล่นโดยไม่ต้องสร้างตัวละครใหม่ นี่เป็นเกมที่ถือว่าโด่งดังมาก ๆ มีให้เล่นทั้งบนพีซีและโทรศัพท์มือถือด้วย

7. Lord of the Rings Online

นอกจากนวนิยายและภาพยนตร์ชื่อดังของ The Lord of the Rings แล้ว ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ต้องการค้นหาและดำดิ่งเข้าไปในโลกมิดเดิลเอิร์ธที่เต็มไปด้วยการผจญภัยที่ท้าทายมากมาย แต่ไม่ใช่ในรูปแบบของการอ่านหรือดู แต่เป็นการมีส่วนร่วมในเกมนั่นเอง เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้สำรวจสถานที่ที่ปรากฏในหนังมากมาย เช่น โรฮาน มอเรีย และไชร์ ตามสูตรของเกม MMORPG ทั่วไป การเข้าถึงสถานที่บางแห่งอาจต้องมีเลเวลหรือเงื่อนไขต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ก่อนถึงจะสามารถเข้าไปสำรวจได้ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เรื่องนี้ ต้องไม่พลาดที่จะลองเล่นเกมนี้

เกมแนว MMORPG เป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนสามารถเข้าถึงได้ เพราะว่านี่เป็นแนวเกมที่ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป เล่นคนเดียวก็ได้ เล่นกับเพื่อนหลายคนก็ได้ ความสนุกของเกมแนวนี้คือการฟาร์มของและอัปเกรดตัวละครของเราให้แข็งแกร่งขึ้น เน้นที่ความขยันของผู้เล่นเป็นหลัก ใครที่ไม่คุ้นเคยกับการเล่นเกม แต่อยากลองเล่นเกมก็ลองดูลิสต์รายการเกมข้างต้น เลือกมาสักหนึ่งเกมและลองเล่นดู เกมไหนที่ไม่เหมาะกับเราก็ลองเล่นเกมอื่นได้ อย่างเกม เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เครดิตฟรี2021 เล่นช้า ๆ ไม่ต้องรีบ เล่นไปเรื่อย ๆ เพลิน ๆ ฆ่าเวลาได้ดีมาก

ใส่ความเห็น