You are currently viewing Painkiller: Complete Pack

Painkiller: Complete Pack

ดาวโหลดเกม Painkiller: Complete Pack + All DLCs & Bonus ไฟล์เดียวจบ

Painkiller Complete Pack cover
9/10
 • คะแนนจาก Steam : 9/10
 • ประเภท : Action, Shooter, First-person, 3D
 • ผู้ผลิต : People Can Fly, Mindware Studios, The Farm 51 and others
 • ภาษา: อังกฤษ/MULTI11
 • ขนาดดั้งเดิม : 40.3 GB
 • ขนาดรีแพ็ค : 3.5 GB

Painkiller: Hell & Damnation

     Heaven’s Hitman กลับมาแล้ว … ด้วยการแก้แค้น ความชั่วร้ายกลับมาแล้ว! พลังปีศาจกำลังแสดงตัวเป็นสัตว์แห่งความมืดจำนวนนับไม่ถ้วนต่อสู้กับชะตากรรมของวิญญาณที่ถูกกักขังที่ติดอยู่ในนรก เป็นอีกครั้งที่ Daniel Garner อยู่ในตำแหน่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ในการเป็น Curse of Darkness และ Toy of Light ที่ต้องต่อสู้กับฝูงปีศาจและอสูรที่ผ่านมา คำถามยังคงอยู่…“ เขาจะหยุดสิ่งมีชีวิตทรงพลังที่ขวางทางเขาได้หรือไม่? เขาจะออกจากนรกแห่งนรกและกลับมารวมตัวกับแคทเธอรีนภรรยาของเขาได้หรือไม่” Painkiller Hell & Damnation เป็นเกมรีเมคสมัยใหม่ที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นของเกมยิงปืนออลแอคชั่นคลาสสิก

Painkiller: Black Edition

     Painkiller Black Edition ประกอบด้วย Painkiller และชุดขยาย Battle Out of Hell ที่มีผู้เล่นคนเดียวเพิ่มอีก 10 เลเวลและชาวบ้านใหม่มากมาย เรื่องราวแบบกอธิคการเล่นที่น่าตื่นเต้น Painkiller เป็นเกมยิงสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความหิวกระหายของเกมเมอร์สำหรับการกระทำที่เข้มข้นและรวดเร็ว มันเป็นฝันร้ายของผู้เสพติดอะดรีนาลีนที่ซึ่งสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายจะเข้ามารวมตัวกันเป็นฝูง

Painkiller Hell: Overdose

     แฟรนไชส์ FPS ที่โด่งดังและได้รับรางวัลกลับมาแล้ว! Painkiller Overdose เต็มไปด้วยผู้เล่นคนเดียวที่เต็มไปด้วยอะดรีนาลีนและแอ็คชั่นหลายผู้เล่นอย่างรวดเร็ว Painkiller Overdose นำเสนออาวุธปีศาจใหม่ 6 ชนิดฟิสิกส์ที่ดัดความคิดแผนที่ผู้เล่นสายฟ้ามากกว่า 40 ตัวสัตว์ประหลาดที่บิดเบี้ยวและบิดเบี้ยวจากนรกและยักษ์ จบบอสที่จะทำให้คุณประทับใจ!

Painkiller Hell: Resurrection

     พัฒนาโดย Homegrown Games ร่วมกับอดีตผู้พัฒนาและผู้ดัดแปลงจากเกม Painkiller ก่อนหน้านี้ร่วมกับ Studio Med-Art และด้วยการให้คำปรึกษาของนักบวชคาทอลิก Painkiller Resurrection ผสมผสานแอ็คชั่นร็อคฮาร์ดไม่มีอะไรหรูหราและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นพร้อมรายละเอียดที่ค้นคว้าอย่างพิถีพิถัน ในโลกที่แปลกประหลาดที่ได้รับอิทธิพลจากแนวความคิดในยุคกลางเกี่ยวกับนรกและนรกและ Dante’s Inferno การผสมผสานระหว่างระดับที่รวดเร็วตรงไปตรงมาและภูมิภาคขนาดใหญ่ที่สามารถสำรวจได้ซึ่งมีขยะที่เลวร้ายที่สุดในนรกใด ๆ ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร

Painkiller Hell: Redemption

     ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความเจ็บปวด สวรรค์ตกอยู่ในอันตรายอีกครั้งและถูกคุกคามโดยกองทัพอสูรนรกที่ไม่ประมาท – และพวกเขาจะไม่หยุดนิ่ง คราวนี้มีฮีโร่เพียงสองคนเท่านั้นที่สามารถกอบกู้สวรรค์จากการทำลายล้างทั้งหมด: Daniel และ Belial สองแชมป์จากเรื่อง Painkiller ก่อนหน้านี้ต้องร่วมมือกันและยุติความขัดแย้งในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างสวรรค์และนรก น่าเสียดายที่กองทัพของนรกนั้นยิ่งใหญ่และแข็งแกร่งกว่าเดิม

     นายพลคนใหม่แห่งอเวจีได้รับพลังจากผู้นำคนก่อนหน้าทั้งหมดรวมกันและเธอมุ่งมั่นที่จะดูสงครามครั้งต่อไปจนกว่าจะได้รับชัยชนะจากนรก กองทหารของเธอจะไม่ถอยหลังหากไม่มีการต่อสู้ที่ยาวนานและนองเลือด คุณสามารถเอาชีวิตรอดจากการโจมตีที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมินเนี่ยนฝันร้ายและเหล่าอสูรที่น่ากลัวได้หรือไม่?

Painkiller Hell: Recurring Evil

     การต่อสู้ไม่สิ้นสุดในดินแดนที่เรียกว่านรก ครั้งนี้เป็นการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของจิตวิญญาณของคุณ คุณจะสามารถหลบหนีจากคุกที่ซ่อนอยู่ในเหวลึกที่สุดของนรกได้หรือไม่? คุณมีความกล้าพอที่จะเดินทางผ่านพื้นที่ที่อันตรายที่สุดและบิดเบี้ยวน่าอับอายสำหรับความไม่ปลอดภัยแม้กระทั่งในหมู่ปีศาจด้วยกันเองหรือไม่? คุณพร้อมที่จะลดจำนวนประชากรปีศาจลงอย่างมากหรือยัง?

     อีกครั้งที่คุณมีโอกาสได้สัมผัสกับบรรยากาศมืดอันงดงามของความดี (หรือความชั่ว?) Painkiller ซึ่งเป็นนักกีฬาคนแรกในโรงเรียนเก่าที่แท้จริงเพียงคนเดียวที่แข็งแกร่งเหมือนเล็บไม่มีร่องรอยของความสำนึกผิดโดยไม่เห็นภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวหรือการแต่งหน้าทางเทคโนโลยีอื่น ๆ . แค่ Painkiller และไม่มีอะไรสำคัญ!

Painkiller Complete Pack gameplay

สเปคขั้นต่ำ

 • OS: Windows XP SP3, Windows Vista/7
 • Processor: Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (256 MB)
 • DirectX®: 9.0c
 • Hard Drive: 5 GB HD space
 • Sound: DirectX Compatible

ใส่ความเห็น