You are currently viewing Midnight Fight Express

Midnight Fight Express

ดาวโหลดเกม Midnight Fight Express

Midnight Fight Express
9/10
 • คะแนนจาก Steam : 9/10
 • ประเภท : Action, Beat ’em up (Brawler), Top-down, 3D
 • ผู้ผลิต : Jacob Dzwinel, Humble Games
 • ภาษา: อังกฤษ/MULTI9
 • ขนาดดั้งเดิม : 6.7 GB
 • ขนาดรีแพ็ค : 2.1 GB

รายละเอียดเกม Midnight Fight Express

     ฮีโร่ที่ไม่คาดฝันปรากฏตัวในคืนที่มืดมิดที่สุดของเมือง คุณคือเบบี้เฟซ อดีตสมาชิกของอาชญากรมาเฟียที่ถูกล่อลวงให้กลับเข้าสู่ “ชีวิต” ด้วยโดรน AI ลึกลับ ภารกิจของคุณกับโอกาสที่เป็นไปไม่ได้: ต่อสู้ข้ามเมืองก่อนพระอาทิตย์ขึ้น และป้องกันไม่ให้อาชญากรเข้ายึดครองเมืองด้วยกัน

     ต่อสู้ในบัลเล่ต์การต่อสู้ที่โหดเหี้ยมและไฮเปอร์ไคเนติกโดยใช้เครื่องมือด้านสิ่งแวดล้อมและเทคนิคการต่อสู้ตามท้องถนนทุกอย่างตามที่คุณต้องการ เพิ่มระดับความสามารถของคุณเพื่อกำจัดการโจมตีที่เพิ่มขึ้นของโบโซ ลูกน้อง และขุนนางอาชญากรรม

     การต่อสู้บล็อคบัสเตอร์ ยุ่งเหยิงด้วยคลื่นของศัตรูด้วยความปราณีตของปรมาจารย์ภาพยนตร์แอ็คชั่น ต่อย หลบ ตอบโต้ และกำจัดศัตรูในการต่อสู้ที่ลื่นไหลและอวัยวะภายในที่มีแอนิเมชั่น mo-cap โดยศิลปินเคลื่อนไหวและนักแสดงผาดโผน Eric Jacobus โหมดความยากแบบกำหนดเองช่วยให้ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งกำหนดการดำเนินการตามความต้องการได้

     ความชำนาญการต่อสู้ เพิ่มระดับ เพิ่มพลัง และแตะเข้าไปในผังทักษะที่แผ่กิ่งก้านสาขาเพื่อปลดปล่อยท่าต่อสู้อันทำลายล้างที่ชวนเวียนหัว พัฒนาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง และใช้คอมโบที่เหนือชั้นที่ทำให้อาชญากรสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

     คิลเลอร์ อาร์เซนอล เสริมการเคลื่อนไหวระยะประชิดของคุณด้วยมีด ขวาน และค้อนขนาดใหญ่ กวัดแกว่งปืนลูกซอง ปืนลูกซอง และระเบิด อาวุธทุกอย่างตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงลูกสูบห้องน้ำ ใช้ประโยชน์จากโลกในเมืองรอบๆ ตัวคุณเพื่อทำคะแนนให้ลบออกที่ชั่วร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ และทำความสะอาดถนน

     เสื้อผ้าของนักสู้ข้างถนน ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณ และปลดล็อกตัวเลือกเครื่องสำอางมากมายตั้งแต่แบบอ่อนหวานไปจนถึงขนาดใหญ่พิเศษ ปลดล็อกเสื้อผ้ามากกว่า 150 ชิ้น สวมใส่สกินสำหรับคุณและ Droney ซึ่งเป็นพันธมิตร AI ของคุณ และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อคุณต่อสู้เพื่อกอบกู้ท้องถนน

     เสียงอะดรีนาลีนรัช ต่อสู้ข้ามด่านที่สร้างขึ้นด้วยมือ 41 ด่านของเมือง ไปตามจังหวะของเพลงประกอบที่เร้าใจและน่าติดตามโดย Noisecream ของศิลปิน และถ่ายทอดพลังยามค่ำคืนที่ไม่หยุดนิ่งของมหานคร

     การต่อสู้ไม่เคยหยุด กลับสู่ภารกิจเพื่อทำภารกิจท้าทาย ปลดล็อกรางวัล และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าใครเป็นเจ้าของถนนบนกระดานผู้นำ สร้างฉากแอ็กชันของผู้กำกับด้วยการตั้งค่าที่ให้คุณปรับแต่งประเภทของศัตรู อาวุธ และอื่นๆ

Midnight Fight Express gameplay
Midnight Fight Express gameplay

สเปคขั้นต่ำ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i7-7500U (2 * 2700) or equivalent
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: Intel HD Graphics 620 or equivalent
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB

!! Download Here !!

This Post Has One Comment

 1. web28.werkbank.bayern-online.de

  Thanks for sharing your info. I really appreciate your efforts and I will be waiting for your
  further post thank you once again.

Leave a Reply