โหลดเกม Star Wars Jedi : Fallen Order - Deluxe Edition ไฟล์เดียว

พบกับการผจญภัยสุดขอบจักรวาลใน Star Wars Jedi: Fallen Order เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 3 จากค่าย Respawn Entertainment ที่เน้นการเรียงร้อยเรื่องราวในโหมดผู้เล่นคนเดียว โดยให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเจไดพาดาวัน ที่หนีรอดจากปฏิบัติการ Order 66 อย่างหวุดหวิด ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาค 3: Revenge of the Sith งานนี้คุณจะต้องฟื้นฟูนิกายเจไดให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง โดยตามหาตัวตนในอดีตที่กระจัดกระจายหายไป พัฒนาพลัง Force สุดแกร่งขึ้นมาใหม่ และฝึกปรือการใช้ไลท์เซเบอร์ให้ช่ำชอง พร้อมๆ กับหนีจากการไล่ล่าของกองทัพจักรวรรดิและเหล่าผู้สอบสวนจอมโหด
มันส์ไปกับศึกการต่อสู้ที่ผสานทั้งการใช้ดาบไลท์เซเบอร์แบบในภาพยนตร์และพลัง Force ซึ่งออกแบบมาให้ดุเดือดเข้มข้นเหมือนกับฉากดวลดาบไลท์เซเบอร์ Star Wars ที่เห็นกันในหนัง ผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้ วิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อน และวางหมากในการฝึกฝนพลังเจไดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ พร้อมกับไขปริศนาต่างๆ ที่พบเจอ
นอกจากฉาก อาวุธ อุปกรณ์ และศัตรูแบบเดียวกับที่เห็นในภาพยนตร์ แฟนๆ Star Wars ยังจะได้ตื่นตาไปกับสถานที่แปลกใหม่ รวมทั้งตัวละคร ดรอยด์ สิ่งมีชีวิต และคู่ต่อสู้หน้าใหม่ๆ อีกด้วย สนุกไปกับสงครามอวกาศสุดคลาสสิกที่แฟนๆ จะได้ผจญภัยในห้วงจักรวาลช่วงที่จักรวรรดิเพิ่งครองอำนาจไปหมาดๆ และสวมบทบาทเป็นเจไดผู้ถูกไล่ล่าที่ต้องกลายมาเป็นฮีโร่กอบกู้จักรวาล ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดและพยายามทุกวิถีทางที่จะไขปริศนาแห่งอารยธรรมที่สาบสูญเพื่อฟื้นฟูนิกายเจไดให้กลับคืนอีกครั้ง ก่อนที่จักรวรรดิจะกวาดล้างเจไดจนสิ้นซาก


สเปคขั้นต่ำ
- ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
- ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7/8.1/10
- หน่วยประมวลผล: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
- หน่วยความจำ: แรม 8 GB
- กราฟิกส์: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
- DirectX: เวอร์ชัน 11
- หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 55 GB
parameth
17 เม.ย. 2020Thank you so musch
iT
9 พ.ค. 2020มีปัญหาเข้าเกมไปยังไม่ถึงหน้านูหรือมีอะไรขึ้นมาเลย จอดำสักแปป ก็เด้งหลุดออกมา
ลองแก้ปัญหาทุกๆวิที ไม่รู้ต้องแกตรงไหน เลยแก้หมดเลย ก็ยังไม่ได้ครับ
เกม BF V เล่นได
iT
9 พ.ค. 2020เข้าเกมแล้วจอดำ แล้วก็เด้งออกมาอะครับ ต้องทำไง
ESGameServers
9 พ.ค. 2020สำหรับคนที่ลงได้แต่พบปัญหาจอดำแล้วเด้งออกมานะครับ
1. เข้าไปที่โฟลเดอร์ที่ลงเกมไว้ หาโฟลเดอร์ที่ชื่อแล้วเข้าไปตามนี้ SwGame > Binaries > Win64.
2. ลบไฟล์ที่ชื่อ ‘OrangeEmu64.dll’ ที่อยู่ในโฟลเดอร์ ‘Win64’
3. หลังจากนั้นหาโฟลเดอร์ที่ชื่อว่า ‘Core’. ในโฟลเดอร์ที่ลงเกมส์ไว้
4. ลบอีก 2 ไฟล์ที่ชื่อว่า ‘Activation.dll’ and ‘Activation64.dll’
ลองเปิดเกมส์ดูอีกครั้งครับผม
iT
11 พ.ค. 2020ลองลบทั้งสองไฟล์แล้ว ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่จ้า
ESGameServers
12 พ.ค. 2020วิธีแก้ปัญหาจอดำของเกมนี้นะครับ
ในช่องค้นหา พิมพ์ Regedit จะมีโปรแกรมขึ้นมาให้เปิด Registry Editor ขึ้นมา
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\WOW6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall\Star Wars Jedi: Fallen Order มองหาช่องที่เขียนว่า “InstallDate” แล้วเปลี่ยนเลขให้เป็น 20191212.
ปิด Regedit แล้ว Restart เครื่อง
เปลี่ยนเวลาคอมในเครื่องให้เป็นวันที่ 15 ธันวาคม 2019
กดเริ่มเกมได้เลยครับ
T
29 ส.ค. 2020เข้าเกมไม่ได้ครับ แอด ไม่มีอะไรขึ้นเลย
alex
8 ม.ค. 2021ของผมตอนแรกเล่นได้ครับ พอผ่านไปไม่ได้เข้าไปเล่นเกมประมาน1เดือน
พอเข้าไปเล่น ก็เกิดอาการเข้าเกมแล้วเด้งออก แก้ที่แนะนำแล้วก็เด้งครับ